Chuyển tới nội dung
làm lại bằng lái xe máy

Bạn cần làm gì khi vô tình bị mất bằng lái xe máy? Bạn muốn cấp lại bằng lái xe máy nhanh chóng nhất. Bài viết này sẻ hướng dẫn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến làm lại bằng lái xe máy nhanh nhất có thể. Mà vẫn hợp lệ lưu thông trên đường.

Làm lại bằng lái xe máy thì làm lại ở đâu nhanh và rẻ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bằng lái xe của bạn bị mất đi mà không biết phải làm như thế nào để cấp lại bằng lái xe máy nhanh chóng để lưu thông trên đường. Với trường hợp này. Bạn đọc có thể yên tâm. Vì dịch vụ chúng tôi sẻ làm cho người đã mất bằng lái xe. Và cấp lại bằng lái xe hợp lệ theo đúng như bằng lái củ của bạn.

Lamcmndgia.net là địa chỉ uy tín khi bạn cần làm lại bằng lái xe máy nhanh chóng – uy tín – bảo mật nhất có thể. Với kinh nghiệm con người và máy móc hiện đại. Cùng với xu hướng công nghệ 4.0 sẻ giải quyết nhu cầu cần làm bằng lái xe lại gấp. Chỉ sau 2 ngày là bạn có ngay tấm bằng lái xe củ nhanh. Đúng hợp lệ theo đúng quy định pháp luật.

Các bước làm lại bằng lái xe máy tại lamcmndgia.net

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cho bạn đọc cần làm bằng lái xe. Trang web lamcmndgia.net sẻ đưa ra quy trình và bạn đọc cần làm theo đúng quy trình chuẩn bên dưới để chúng tôi cấp lại bằng lái xe máy cho bạn nhanh nhất có thể.

Bước 1: Bạn đọc liên hệ qua zalo bên dưới để lấy thông tin cấp lại bằng lái xe máy

Thực hiện kết bạn ZALO với lamcmndgia.net bên dưới để tư vấn và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến cấp lại bằng lái xe nhanh chóng. Các câu hỏi liên quan đến làm lại bằng lái xe máy. Chúng tôi sẻ tư vấn nhiệt tình 24/24 cho bạn đọc.

Bước 2: Bạn cần gửi thông tin cá nhân để làm lại bằng lái xe máy

Sau khi được chúng tôi tư vấn về dịch vụ “cấp lại bằng lái xe máy“. Bạn đọc cần gửi thông tin cmnd hoặc số seri bằng lái xe máy củ. Với ảnh 3×4 hoặc ảnh chân dung tự chụp bằng điện thoại. Gửi qua cho lamcmndgia.net để tiến hành chốt làm. Và thời gian nhận bằng lái xe.

Bước 3: Lamcmndgia.net sẻ gửi bằng lái xe mới về cho bạn đọc

Sau khi tiến hành làm xong. Chúng tôi sẻ chụp ảnh lại bằng lái xe máy cho bạn. Bạn đọc xem xét. Và chúng tôi tiến hành gửi bằng lái đã cấp mới cho bạn, qua đường phát nhanh bưu điện. Bạn đọc sau 2 ngày nhận bằng lái xe. Kiểm tra và thanh toán trực tiếp cho bên bưu điện, vào ngày nhận bằng lái xe.

  làm lại bằng lái xe máy

5 trường hợp bạn đọc quan tâm đến vấn đề làm lại bằng lái xe máy khi làm lại ở các cơ quan nhà nước?

Trường hợp 1:

Bạn mất Bằng Lái Xe lần 1 và còn hồ sơ. Đối với trường hợp này thì người mất bằng lái xe chỉ cần nộp hồ sơ xin cấp lại, không cần thi lại.

  • Cung cấp cho đơn vị hồ sơ gốc
  • CMND hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng
  • Đơn đề nghị cấp lại GPLX theo quy định hiện hành

Trường hợp 2:

Bạn đọc bị mất bằng lái xe và cả hồ sơ gốc. Với trường hợp như thế thì bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ để thi lại.

  • Giấy khám sức khỏe mới mẫu A3 theo quy định của Bộ giao thông vận tải
  • Ảnh thẻ 2 tấm 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản CMND photo không cần công chứng

Trường hợp 3:

Bạn đọc bằng lái xe lần 1.  Và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến < 1 năm, không còn hồ sơ gốc. Trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thi lại lý thuyết để được cấp lại GPLX

  • Đơn đề nghị đổi cấp lại bằng theo mẫu quy định có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan tiếp nhận.
  • Bản chính hồ sơ gốc (nếu có)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND.

Trường hợp 4: Bạn đọc mất bằng lái lần 1, quá thời hạn trên 1 năm, còn hồ sơ gốc hoặc không còn. Tình huống này buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành.

Trường hợp 5: Bạn đọc bị mất bằng lái xe lần 2 thì bạn phải thi lại từ đầu về lý thuyết và thực hành.

Vậy làm lại bằng lái xe máy có lợi ích gì?

Chúng tôi có kinh nghiệm làm bằng lái xe chuyên nghiệp và dài dặn trong nghề hơn 10 năm, cấp lại bằng lái xe máy cho bạn đọc nhanh chóng, Chất lượng giống 100 %. Bằng mắt thường không thể phân biệt được. Do chung tôi sử dụng phôi bằng lái xe của Bộ GTVT theo quy định.3

Những thông tin bài viết này hi vọng bạn đọc hiểu hơn về câu hỏi làm lại bằng lái xe máy? Nếu bạn đọc đang có nhu cầu muốn cấp lại bằng lái xe máy nhanh chóng thì liên hệ ngay lamcmndgia.net để làm bằng lái xe.  Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng nhất. Trãi nghiệm bạn đọc là phương châm chất lượng của chúng tôi.

 

Trang chủ » Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Như Thế Nào? Cấp Lại Bằng Lái Xe Hợp Lệ

Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Như Thế Nào? Cấp Lại Bằng Lái Xe Hợp Lệ

Contact Me on Zalo